KHÓA DẠY HỌC NẤU MÓN ĂN NHẬT

Nhật Bản vốn là một đất nước có văn hóa ẩm thực vô cùng tinh tế và đặc sắc. Hiện nay, ở Việt Nam cũng có rất nhiều quán ăn Nhật Bản dành cho những bạn yêu thích văn hóa ẩm thực Nhật Bản và dành cho những người Nhật Bản đang sinh sống tại Việt Nam. Nếu bạn cũng là một người yêu thích những món ăn Nhật Bản, bạn cũng muốn nấu những món ăn của đất nước họ cho bạn bè, người thân thưởng thức hay bạn cũng là một người muốn mở một cửa hàng ăn với những món ăn Nhật Bản. Vậy thì chẳng cần phải chờ đợi gì nữa, bạn hãy đến tham gia ngay khóa học nấu món ăn Nhật. Bạn nên chọn trung tâm có khóa lớp dạy học cách làm nấu món ăn Nhật ở đâu tại TPHCM Sài Gòn ?

dạy học nấu ăn

› Khóa dạy học nấu món Nhật này sẽ mang đến cho các bạn tất cả các kiến thức về ẩm thực NB, các kỹ năng nấu những món ăn đó sao cho ngon nhất và chuẩn vị nhất, các bạn sẽ được học bởi sự hướng dẫn và giảng dạy của các giảng viên là những đầu bếp người Nhật nấu ăn tại các khách sạn nổi tiếng ở TPHCM. Khóa học sẽ kéo dài trong 5 tháng, sau khóa học, các bạn sẽ phải tham gia một kỳ thi cuối kỳ để chúng tôi cấp chứng chỉ cho bạn, chứng chỉ này là chứng chỉ sơ cấp của nghề nấu ăn và cũng là giấy chứng nhận của khóa học này khi bạn đến học. Chứng chỉ này sẽ có giá trị toàn quốc nên dù bạn đi đến đâu thuộc Việt Nam thì bạn chứng chỉ của bạn vẫn được chấp nhận và bạn có thể mở cửa hàng ăn hương vị Japan.

dạy học nấu món ăn Nhật

› Khóa dạy học cách làm nấu món Nhật tại TPHCM sẽ dạy cho bạn về các kiến thức, lý thuyết về cách chế biến món ăn Nhật, về cách bảo quản dụng cụ nấu ăn và sau đó mới là dạy công thức các món ăn Japan. Khóa học này sẽ dạy các bạn chế biến các món ăn như: nigiri sushi, maki sushi, gukan sushi, sashimi, aemono, agemono, suimono, teisoku, nimono, nabemono, okonomi–yaki (bánh xèo NB), canh tương với ngao, datemaki (trứng cuộn ngọt), kabocha no nimono (bí đỏ om), cà tím nướng và rau củ áp chảo chan nước súp, đậu phụ rán vàng rưới nước dùng dashi, kinoko-gohan (cơm nấm), anpan (bánh nhân đậu đỏ), imoni (canh khoai sọ NB), nishiki-tamago (trứng 2 màu), tai-meshi (cơm nấu với cá tráp biển),..

› Có thể thấy được rằng để nhớ tên các món ăn Nhật thôi cũng đã rất khó rồi. Sau khóa học, sau kỳ thi và đến khi nhận được chứng chỉ, chúng tôi sẽ tạo cơ hội việc làm các bạn nào có nhu cầu muốn thử làm tại các cửa hàng ăn NB, chúng tôi sẽ cho các bạn thực tập tại những cửa hàng đó, các bạn sẽ có cơ hội làm việc và học hỏi kinh nghiệm của các đầu bếp NB ở đó trong 1 tháng, nếu các bạn làm tốt thì họ sẽ giữ bạn làm tại cửa hàng.

dạy học nấu món ăn Nhật

› Như vậy, đến với khóa học các bạn không chỉ được biết những kiến thức mới những công thức làm các món ăn Japan mà bạn còn có được cơ hội việc làm nếu bạn là người có mơ ước trở thành một đầu bếp. Một cơ hội lớn đang mở ngay trước mắt bạn, đừng chần chừ gì nữa, hãy đến ngay lớp dạy học nấu món ăn Nhật ở TPHCM Sài Gòn của chúng tôi để thành những người nấu ăn thật giỏi với các món ăn của nước Japan.