KHÓA DẠY HỌC NẤU MÓN ĂN HÀN QUỐC

Giờ đây, dù đi bất cứ nơi nào ở Sài Gòn, bạn đều có thể bắt gặp những quán ăn Hàn Quốc (HQ), đó là những quán ăn chỉ có những món ăn hoặc là những quán ăn chỉ dành cho người HQ. Vì vậy mà người Việt Nam giờ đây cũng phần lớn rất nhiều người thích đồ ăn Hàn và cũng rất nhiều người muốn biết nấu những món ăn Hàn. Để đáp ứng nhu cầu của các bạn, chúng tôi đã mở ra khóa học nấu món ăn Hàn Quốc. Bạn nên chọn trung tâm có khóa lớp dạy học cách làm nấu ăn Hàn Quốc ở đâu tại TPHCM Sài Gòn ?

dạy học nấu ăn

› Khóa được kéo dài trong 3 tháng với sự giảng dạy của các đầu bếp người Hàn đang làm bếp trưởng tại các khách sạn nổi tiếng ở TPHCM. Chúng tôi sẽ có lịch trình dạy các bạn rõ ràng và cụ thể, đầu tiên là lý thuyết rồi đến thực hành và cuối cùng là thi để lấy chứng chỉ. Nếu bạn chỉ muốn học cách làm nấu các món ăn Hàn Quốc để về nhà làm cho gia đình thì bạn có thể không cần phải thi để lấy chứng chỉ, chứng chỉ này chỉ dành cho những bạn nào muốn mở cửa hàng món ăn HQ. Chứng chỉ này có giá trị trên toàn quốc, dù bạn có ở Hà Nội hay Sài Gòn hay ở miền Trung thì chứng chỉ này đều được công nhận và bạn đều có thể mở được quán ăn kinh doanh chuyên nghiệp. Đặc biệt, nếu bạn nào có nhu cầu muốn thực tập thì sau khi tốt nghiệp khóa này, các học viên sẽ được làm thử trong 1 tuần hoàn toàn miễn phí ở một cửa hàng HQ mà chúng tôi giới thiệu.

dạy học nấu ăn Hàn Quốc

› Nội dung chương trình của lớp học cách làm nấu món ăn Hàn Quốc tại TPHCM của chúng tôi như sau: đầu tiên là học lý thuyết về kỹ thuật chế biến và lý thuyết trang trí, trình bày món ăn, rồi những buổi học sau là các bạn được biết làm gần như là tất cả các món ăn HQ. Những món Hàn đó là bánh kếp, bánh rán, bánh xèo; các món liên quan đến kim chi: kim chi cải thảo, lẩu kim chi, kim chi củ cải, canh kim chi thịt heo, kim chi xào đậu hũ, trứng rán kim chi, bánh kim chi chua; các món canh:canh giá đậu củ cải, canh rong biển,… và những thức ăn khác như: gimbap, mỳ đen, cả cá chiên, sủi cảo mandoo, gà tần sâm,… Nhưng các bạn lưu ý, những đồ ăn này có thể thay đổi theo ý muốn và nhu cầu học của các bạn, trong quá trình học nếu bạn muốn học làm đồ ăn khác thì bạn có thể nói với chúng tôi để chúng tôi thay đổi món cho các bạn.

dạy học nấu ăn Hàn Quốc

› Các bạn có thể thấy, khi đến với khóa này, các bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ các kiến thức từ dễ đến khó về các món HQ cũng như là văn hóa ẩm thực của họ. Sau khi hoàn thành xong các bạn còn được chúng tôi cho đi thực tập miễn phí tại một cửa hàng ăn HQ cùng với các đầu bếp là người HQ. Cơ hội nấu ăn giỏi và cơ hội trở thành một người đầu bếp của một cửa hàng ăn HQ đã quá gần với các bạn nếu các bạn đến với khóa học này. Chúng tôi luôn mong đợi sự có mặt của các bạn ở lớp học nấu ăn Hàn Quốc ở TPHCM Sài Gòn.