KHÓA DẠY HỌC NẤU CÁC MÓN ĂN VẶT

Những món ăn vặt vẫn là luôn là những thực phẩm được nhiều người ăn nhất, dù ở đâu cũng vậy, người ta cũng đều rất thích ăn vặt. Bạn cũng là một người rất thích ăn vặt? Nhưng bạn lại muốn tự mình làm những món ăn đó để đảm bảo vệ sinh? Vậy thì bạn hãy tham gia ngay khóa học nấu món ăn vặt để biết được thêm nhiều món hơn nữa. Bạn nên chọn trung tâm có khóa lớp dạy học cách làm nấu các món ăn vặt ở đâu tại TPHCM Sài Gòn ?

dạy học nấu ăn

› Khóa dạy học nấu các món ăn vặt ở TPHCM được kéo dài trong 4 tháng với các giảng viên là những đầu bếp đến từ các nhà hàng nổi tiếng ở Việt Nam. Vì ở Việt Nam, các đồ ăn vặt có quá nhiều nên thời gian dành cho khóa này cũng khá dài, 4 tháng với gần 100 buổi.

› Đầu tiên, cũng như các khóa khác, chúng tôi đều nhắc nhở các học viên của mình về việc phải ý thức vệ sinh an toàn thực phẩm trong nấu ăn cho chính bản thân mình cũng như là cho mọi người xung quanh, nhất là những người thưởng thức các thức ăn mình nấu. Sau đó chúng tôi mới vào dạy lý thuyết cho các bạn. Lý thuyết ở đây có nghĩa là học các cách thức chế biến một đồ ăn, cách bảo quản vật dụng, dụng cụ của nghề nấu ăn, cách chọn lựa thực phẩm tươi ngon và bổ rẻ. Cuối cùng mới là thực hành, vừa cho học viên thực hành vừa cho các bạn từng công thức của từng món chứ chúng tôi không dạy công thức của tất cả các món rồi vào thực hành luôn, làm như thế sẽ khiến học viên dễ quên công thức và bị rối trong khi thực hành.

dạy học nấu các món ăn vặt

› Các thức ăn vặt có trong danh sách các đồ ăn học viên được thực hành ngay trên lớp đó là: chè khúc bạch, caramen, bánh rán nhân mặn, bánh gối, bánh xèo, pho mai que, ốc hương xào me, sandwich cuộn, chè ba màu cùng với các loại chè, sốt cà chua, ốc cà nà muối ớt, ốc hương rang muối ớt, bánh mỳ chiên giòn caramel, bánh mỳ nướng mè, bánh mỳ nướng mật ong, nộm bò khô, bánh tráng trộn, bánh bao kim sa, bánh bao trứng muối, sò huyết xào me, bánh trứng béo ngậy, chè đậu xanh phổ tai, khoai mì nướng nước dừa thơm béo, sò điệp nướng phô mai, bánh cay, bông cải chiên xù, chuối nướng mật ong chanh, bắp xào bơ, thạch dưa hấu, bánh flan, bì cuốn chay, gỏi cuốn trái cây, mực chiên xù, nghêu hấp thái chua cay, ốc bươu nhồi thịt, phở cuốn, sữa tươi chiên xù, thịt xiên tẩm mật ong, bánh cam lúc lắc, salad dưa leo, bánh mocha dâu, bánh bột lọc, bánh mỳ nhân phô mai, bánh bông lan Phú Sĩ, mứt đậu đỏ, mứt vỏ bưởi, bánh bông lan phô mai tươi, ốc lác xào cay… Tuy nhiên, các bạn có thể thay đổi những thức ăn mình không thích và những đồ ăn mình thích và các bạn hoàn toàn có thể học những món ăn mà mình yêu thích và muốn làm.

dạy học nấu các món ăn vặt

› Các bạn có thể thấy, khi các bạn đến với khóa dạy học cách làm nấu món ăn vặt ở TPHCM, các bạn sẽ được học với sự giảng dạy và hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên cùng với rất nhiều thức ăn, có những món rất quen thuộc nhưng bạn không biết cách làm và cũng có những món rất lạ nhưng rất thú vị. Các bạn hãy nhanh đến với lớp dạy học cách làm nấu món ăn vặt tại TPHCM Sài Gòn của chúng tôi để được biết nhiều món hơn.