KHÓA DẠY HỌC NẤU ĂN MÓN ÂU

Sự giao thoa giữa các món ăn Việt Nam với những món ăn của các nước khác đã làm cho nền văn hóa ẩm thực của Việt Nam thêm đa dạng và phong phú. Chính vì vậy mà ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều quán ăn chuyên bán những món Âu và ở rất nhiều nơi như khách sạn thì có cả món ta và tây. Bạn cũng là một người thích ăn những món Âu, bạn là một người thích nấu những món Âu? Để biết được thêm nhiều cách nấu khác thì hãy tham gia khóa học nấu ăn món Âu của chúng tôi. Bạn nên chọn trung tâm có khóa lớp dạy học cách làm nấu ăn món Âu ở đâu tại TPHCM Sài Gòn ?

dạy học nấu ăn

› Khóa dạy học nấu ăn món Âu tại TPHCM của chúng tôi kéo dài trong 6 tháng, các bạn sẽ được hướng dẫn và được học bởi sự giảng dạy rất nhiệt tình của các giảng viên là các bếp trưởng của các khách sạn, nhà hàng nổi tiếng tại TPHCM.

› Các giảng viên sẽ dạy cho các bạn những công thức nấu ăn từ dễ đến khó, từ lý thuyết sau đó mới thực hành. Học lý thuyết là bao gồm các cách chế biến đồ ăn, cách bảo quản các vật dụng, dụng cụ trong nấu ăn, đặc biệt là lưu ý cho tất cả các bạn việc bảo vệ sức khỏe, việc vệ sinh an toàn thực phẩm luôn gắn liền với công việc nấu ăn. Sau khi hoàn thành xong phần lý thuyết sẽ chuyển đến phần thực hành, thực hành từng thức ăn, vừa học công thức vừa làm từng món ăn, cuối cùng là thi kết thúc khóa và nhận chứng chỉ nghề của trung tâm. Chứng chỉ này có giá trị trên toàn quốc, nên bạn muốn làm việc với nghề nấu ăn thì bạn đi xin việc rất dễ. Đăng ký học cách làm nấu ăn món Âu ở TPHCM Sài Gòn ngay!

dạy học nấu ăn món Âu

› Trong danh sách các món Âu mà chúng tôi muốn đem đến cho các bạn đó là: Spaghetti bí ngòi cà chua bi, cá tuyết chiên giòn, bò xốt khoai tây, cá hồi và măng tây nướng, nấm nhồi xúc xích, canh hải sản kiểu Tây, bò bít tết, cá nướng với oliu, pizza hoa quả cùng các loại pizza khác, gà nướng sữa chua, cá hồi xốt chanh dây, bánh khoai tây kiểu Âu, mỳ Ý xốt kem nấm, mỳ Ý xốt thịt bò xay, mỳ Ý xốt hải sản, mý Ý xốt tôm cay cay, salad ức vịt và xanh lơ, thăn chuột lợn xốt táo, thịt lợn xốt kem và mận khô, cà chua nhồi salad cá ngừ, pasta salad,… và còn có nhiều thức ăn khác nữa. Các bạn chú ý là các bạn có quyền lựa chọn học món nào, nếu bạn muốn học bất kỳ đồ ăn nào khác thì các bạn có thể đổi món trong danh sách thức ăn trên.

› Ngoài ra sau khi kết thúc khóa dạy học nấu ăn món Âu, các bạn còn có thêm một cơ hội được làm trực tiếp tại các nhà hàng nổi tiếng về các thức ăn Âu ở TPHCM với các đầu bếp là người nước ngoài trong 1 tháng, đó gọi là thử việc, nếu bạn làm tốt, họ sẽ giữ bạn làm tại cửa hàng của họ.

dạy học nấu ăn món Âu

› Các bạn có thể thấy, đến với khóa này của chúng tôi, các bạn không chỉ được học cách làm nấu các món Âu mà các bạn còn có cơ hội được làm việc cùng với những đầu bếp chuyên làm đồ ăn Âu tại Việt Nam. Cơ hội chỉ có một, các bạn đừng bỏ lỡ, các bạn hãy tham gia ngay khóa này của chúng tôi.