KHÓA DẠY HỌC NẤU ĂN ĐỂ LÀM ĐẦU BẾP

Bạn là một người vô cùng yêu thích nấu ăn? Bạn là một người chỉ ở nhà để nội trợ? Bạn là người thích công việc nội trợ? Hay bạn là một người có ước mơ trở thành một đầu bếp giỏi? Chúng tôi sẽ biến ước mơ của bạn trở thành sự thật nếu bạn đăng ký tham gia khóa dạy học làm đầu bếp tại TPHCM của chúng tôi. Bạn nên chọn trung tâm có khóa lớp dạy học nấu ăn để làm đầu bếp ở đâu tại TPHCM Sài Gòn ?

dạy học nấu ăn

› Khóa dạy học nấu ăn để làm đầu bếp tại TPHCM được kéo dài trong 5 tháng, bạn sẽ được học dưới sự hướng dẫn và chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo là các đầu bếp tại các khách sạn nổi tiếng tại Việt Nam. 5 tháng là khá dài nhưng nó cũng mang đến cho bạn rất nhiều kiến thức và những điều bổ ích. Sau khóa học này bạn sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp về nghề nấu ăn, chứng chỉ này sẽ có giá trị trên toàn quốc, vậy nên khi bạn tốt nghiệp xong khóa học này, bạn có thể đi bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam và mang lại những món ăn ngon cho tất cả mọi người.

› Khóa này của chúng tôi đề cao về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Do vậy, khi đến với khóa học thì những kiến thức mà các bạn được học đầu tiên sẽ là về việc làm sao để vệ sinh thực phẩm một cách sạch sẽ nhất, làm món ăn sạch sẽ nhất và cách lựa chọn thực phẩm ngon, bổ mà rẻ.

dạy học nấu ăn để làm đầu bếp

› Nội dung của lớp dạy học nấu ăn để làm đầu bếp ở TPHCM sẽ bắt đầu là về việc lựa chọn thực phẩm, nguyên liệu; thứ hai là cách bảo quản thực phẩm; thứ ba là cách thức chế biến thực phẩm; thứ tư là cách xây dựng một thực đơn sao cho ngắn gọn, không quá nhiều món nhưng vẫn phải đầy đủ dinh dưỡng và hương vị; thứ năm là cách trang trí, trình bày một món ăn khi đặt lên bàn cho khách hàng, cuối cùng chúng tôi mới dạy các bạn từng món ăn, từ những món đơn giản nhất đến những món khó nhất. Sau khóa học, bạn sẽ phải tham gia một kỳ thi để có thể lấy được chứng chỉ.

› Trong quá trình học, chúng tôi vẫn dạy các bạn những món mà các bạn đã biết làm, vì có thể cách các bạn làm ở nhà là sai cách, sẽ làm mất đi nhiều dinh dưỡng của món ăn đó. Do vậy, các bạn có thể dễ dàng thấy được là dù có những món mà các bạn vẫn thường xuyên làm ở nhà, các bạn vẫn nghĩ là nó vô cùng đơn giản nhưng thực ra là trong các cách chế biến thì bạn đã sai sót ở rất nhiều chỗ mà chính bạn cũng không hề biết. Vậy là, nấu ăn là phải vừa an toàn sạch sẽ, vừa phải thật là ngon thật là thơm, vừa phải đẹp mắt nhưng cũng phải giữ nguyên chất dinh dưỡng của thực phẩm trong quá trình chế biến. Đó chính là cái khó của nấu ăn, và đó chính là cái mà khóa học của chúng tôi muốn truyền đạt lại cho tất cả các bạn.

dạy học nấu ăn để làm đầu bếp

› Nếu bạn thực sự thích nấu ăn, thực sự có ước mơ trở thành một người đầu bếp thì chúng tôi sẽ đưa bạn đến với ước mơ đó của mình, không chỉ là một người đầu bếp mà sẽ trở thành một người đầu bếp giỏi. Khóa học nấu ăn để làm đầu bếp tại TPHCM Sài Gòn luôn chào đón các bạn.